Edhuvaraiyo Edhuvaraiyo
Intha valiye edhuvaraiyo
Irul anaiyaadho
Vidhiyo thalai vidhiyo
Intha gadhiye thalai vidhiyo
Thuyar maraiyaatho
Marubadi nila pozhiyaatho
Marubadi nila pozhiyaatho niraiyaatho
Nizhal tharum kanaa viriyaatho
Nizhal tharum kanaa theriyaatho viriyaatho
Kaayam varuthey
Kaayam varuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Kaayam varuthey
Saabam tharuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Enna avlo easy ya irukum nu ninachiya illa la
Ippadi thaan irukum
Varuvaana pogutha konam
Ne kavalaiye padatha poite iru
Vera
Oru aambalaiku illa ne paththu aambalaiku samam
Puriyutha unaku theriyutha unaku
Nalla paaru konja thooram innum po theriyum velicham theriyum
There is light at the end of the tunnel
Go for it girl
Baaram vanthu
Baaram vanthu sera
Yaarum illai
Yaarum illai koora thanimaiyile ulavugiren
Azhuthidavey
Pazhagugiren
Vaazha vendum
Vaazha vendum endru
Aasai thondrum
Aasai thondrum indru
Kadal naduvey thathumbugiren
Karai varumaa irangugiren
Vizhigalin vinaa udaiyaatho mudiyaatho
Vizhigalin vinaa udaiyaatho mudiyaatho
Adaipadum pura nagaraatho
Adaipadum pura nagaraatho uyaraatho
Kaayam varuthey
Kaayam varuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Kaayam varuthey
Saabam tharuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Kaayam varuthey
Saabam tharuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Kaayam varuthey
Saabam tharuthey
Soga kuzhiyil vaazha viduthey
Kaanum edhuvum veezhum pozhuthum
Maaya padiyil kadhal ezhuthey
Oru aambalaiku illa ne paththu aambalaiku samam
Puriyutha unaku theriyutha unaku
Nalla paaru konja thooram innum po theriyum velicham theriyum
There is light at the end of the tunnel
Go for it girl
எதுவரையோ எதுவரையோ
இந்த வழியே எதுவரையோ
இருள் அணையாதோ
விதியோ தலை விதியோ
இந்த கதியே தலை விதியோ
துயர் மறையாது
மறுபடி நிலா பொழியாதோ
மறுபடி நிலா பொழியாதோ நிறையாதோ
நிழல் தரும் கனா விரியாதோ
நிழல் தரும் கனா தெரியாதோ விரியாதோ
காயம் வருதே
காயம் வருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
காயம் வருதே
சாபம் தருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
என்ன அவ்ளோ ஈசி யா இருக்கும் னு நினைச்சியா இல்ல ல
இப்படி தான் இருக்கும்
வருவானா போகுத்தா கோணம்
நீ கவலையே படாத பொய்டே இரு
வேற
ஒரு ஆம்பளைக்கு இல்ல நீ பத்து ஆம்பளைக்கு சமம்
புரியுதா உனக்கு தெரியுதா உனக்கு
நல்லா பாரு கொஞ்ச தூரம் இன்னும் போ தெரியும் வெளிச்சம் தெரியும்
தேர் இஸ் லைட் அட் தி எண்டு ஆப் தி டனயில்
கோ போர் இட் கேர்ள்
பாரம் வந்து
பாரம் வந்து சேர
யாரும் இல்லை
யாரும் இல்லை கூற தனிமையிலே உலவுகிறேன்
அழுத்திடவே
பழகுகிறேன்
வாழ வேண்டும்
வாழ வேண்டும் என்று
ஆசை தோன்றும்
ஆசை தோன்றும் இன்று
கடல் நடுவே ததும்புகிறேன்
கறை வருமா இறங்குகிறேன்
விழிகளின் வினா உடையாதோ முடியாதோ
விழிகளின் வினா உடையாதோ முடியாதோ
அடைப்படும் புறா நகராதோ
அடைப்படும் புறா நகராதோ உயராதோ
காயம் வருதே
காயம் வருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
காயம் வருதே
சாபம் தருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
காயம் வருதே
சாபம் தருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
காயம் வருதே
சாபம் தருதே
சோக குழியில் வாழ விடுத்தே
காணும் எதுவும் வீழும் பொழுதும்
மாய படியில் காதல் எழுதே
ஒரு ஆம்பளைக்கு இல்ல நீ பத்து ஆம்பளைக்கு சமம்
புரியுதா உனக்கு தெரியுதா உனக்கு
நல்லா பாரு கொஞ்ச தூரம் இன்னும் போ தெரியும் வெளிச்சம் தெரியும்
தேர் இஸ் லைட் அட் தி எண்டு ஆப் தி டனயில்
கோ போர் இட் கேர்ள்