Neethanae neethanae
En nenjai thattum saththam
Azhagaai udaindhen neeyae artham
Neethanae neethanae
En nenjai thattum saththam
Azhagaai udaindhen neeyae artham
Im maalai vaanam moththam
Irul poosikkollum saththam
Ingu neeyum naanum mattum
Idhu kavidhayoo…
Neethanae neethanae
En kangal thedum inbam
Uyirin thiraiyil un paal bimbam
Nam kadhal kaatril pattrum
Adhu vaanin Kaadhil ettum
Naam kaiyil maatrikolla pon thingal vizhum
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Thuli mayyal undaache
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Yaachae yaachae
Aval mayyam kondaache
Neethanae neethanae
En nenjai thattum saththam
Azhagaai udaindhen neeye
Im maalai vaanam moththam
Irul poosikkollum saththam
Ingu neeyum naanum mattum
Idhu kavidhayo
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Un aasai sollaale
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Yaalle yaalle
Azhageri selvaale
Neethanae neethanae
En nenjai thattum saththam
Azhagaai udaindhen
Neeye.... artham
Im maalai vaanam moththam
Irul poosikkollum saththam
Ingu neeyum naanum mattum
Idhu kavidhayo
Neethanae neethanae
நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும் சத்தம்
அழகாய் உடைந்தேன் நீயே அர்த்தம்
நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும் சத்தம்
அழகாய் உடைந்தேன் நீயே அர்த்தம்
இம் மாலை வானம் மொத்தம்
இருள் பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும் மட்டும்
இது கவிதையோ …
நீதானே நீதானே
என் கண்கள் தேடும் இன்பம்
உயிரின் திரையில் உன் பால் பிம்பம்
நம் காதல் காற்றில் பற்றும்
அது வானின் காதில் எட்டும்
நாம் கையில் மாற்றிக்கொள்ள போன் திங்கள் விழும்
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாக்கே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
துளி மையல் உண்டாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
யாக்கே யாச்சே
யாச்சே யாச்சே
அவள் மையம் கொண்டாச்சே
நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும் சத்தம்
அழகாய் உடைந்தேன் நீயே....
இம் மாலை வானம் மொத்தம்
இருள் பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும் மட்டும்
இது கவிதையோ
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
உன் ஆசை சொல்லாலே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
யாள்ளே யாள்ளே
அழகேறி செல்வாலே
நீதானே நீதானே
என் நெஞ்சை தட்டும் சத்தம்
அழகாய் உடைந்தேன்
நீயே .... அர்த்தம்
இம் மாலை வானம் மொத்தம்
இருள் பூசிக்கொள்ளும் சத்தம்
இங்கு நீயும் நானும் மட்டும்
இது கவிதையோ
நீதானே நீதானே